Biệt thự Vinhome Maria Hải Phòng

Thiết kế thi công trọn gói nội thất Vinhome Marina với các hạng mục phòng khách, phòng ngủ, phòng bé,  phòng ăn, phòng thờ với sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chính xác. Nội Thất BIG GREEN sẽ mang lại cho chủ đầu tư một trải nghiệm khác biệt so với các đơn vị cùng nghành khác. Bằng việc kết hợp Gỗ tự NhiênChất liệu da, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp, thể hiện nét cá tính của chủ nhà như ngôi biệt thự song lập trong khu Hải Âu của dự án Vinhome Marina dưới đây.

Mang phong cách kiến trúc ấn tượng tới đất Cảng Hải Phòng, cuối năm 2018. Vinhomes ra mắt Vinhomes Marina. Khu đô thị phong cách Địa Trung Hải đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng. Tại đây, cư dân của thành phố cũng như du khách có thể chiêm ngưỡng phong cách Địa Trung Hải đầy lãng mạn, phóng khoáng chỉ có ở phân khu biệt thự Ngọc Trai.
Chúng tôi đã có rất nhiều công trình nội thất biệt thự đã thi công hoàn thiện, từ đó đúc rút được nhiều kinh nghiệm thi công thực tế nhất. Hệ thống bản vẽ chuẩn chỉ, thi công trên các chất liệu khác nhau đảm bảo độ bền đẹp, sang trọng cho từng hạng mục các phòng của bạn. Với nhiều ý tưởng thiết kế đồ nội thất khác như như phong cách hiện đại, phong cách Pháp, Hy Lạp… mỗi sản phẩm chúng tôi thiết kế đều hướng đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.


  • Dự Án Anh Phương
  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục