BIỆT THỰ MÁI NHẬT KIẾN THỤY

Thời gian gần đây, xã hội ngày càng phát triển, nên xu hướng và nhu cầu nhà ở rộng, có view sân vườn cảnh quan ngày một được nhiều gia chủ yêu thích. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi đã làm việc với gia chủ dưới khu vực Kiến thụy nhằm thiết kế biệt thự độc đáo, đẹp nhất quanh khu vực này.

Căn biệt thự được thiết kế phong cách Mái Nhật – đây cũng là một phong cách được nhiều gia chủ ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Không gian rộng rãi, với nhiều cửa sổ có view nhìn ra cảnh quan được quy hoạch cẩn thận tỉ mĩ xung quanh sẽ mang lại một không gian đáng sống, gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống sẽ rất bình dị sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Biệt thự được thiết kế với diện tích 120m2, với 2 tầng sử dụng, việc bố trí công năng và phát huy được hết ưu điểm của khu đất với 2 mặt tiền, được chúng tôi làm việc tỉ mĩ, và đưa ra nhiều ý tưởng. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng với gia chủ, chúng tôi đã thiết kế, bàn giao căn biệt thự trên với sự hài lòng, thoải mái đáp ứng được đầy đủ yêu cầu khắt khe từ quý Khách hàng.

Ngoài chất lượng từ khâu thiết kế, chúng tôi cũng có những đội ngũ thi công trọn gói với chất lượng được ưu tiên số 1, đơn giá để thi biệt thự như mẫu thiết kế này đã được chúng tôi chốt với chủ đầu tư là 8.500.000/m2, với bài toán “Chìa khóa Trao tay”.

Cám ơn sự quan tâm và trao trọn niềm tin của Quý Khách hàng với đội ngũ Biggreen. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự tận tụy và ý tưởng được chắt lọc từ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế.


  • Dự Án Mr. Dương
  • Năm 2022
  • Chúng tôi làm Thiết kế Biệt thự, Thiết kế sân vườn
  • Khách hàng Thiết kế Biệt thự Mái Thái
  • Mục ,