VỀ CHÚNG TÔI

nội thất BIG GREEN

BIGGREEN – một tập thể đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi muốn tạo ra những thiết kế thu hút và chuyên nghiệp, những không gian nội thất thật thoải mái mà tất cả nhân viên hay khách hàng của bạn sẽ yêu thích và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đó. Tâm nguyện của chúng tôi là trải nghiệm tích cực của khách hàng. Tất cả những gì mà bạn mong muốn nhất từ Phong Thủy tốc phát bách lợi, từ Công năng phù hợp nhất với nhu cầu riêng của mình, từ Phong cách mà bạn muốn được thể hiện trong cá tính của mỗi con người . Tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi và bạn cùng nhau tạo ra cho tương lai tới đây.

Tại sao khách hàng chọn làm việc với đội ngũ của BIGGREEN ?

  • Thiết kế sáng tạo:  Thực tế đã chứng minh không gian nội thất đẹp và thoải mái giúp cho những thành viên trong ngôi nhà có sự sáng tạo, hiệu quả và năng suất hơn. Hơn nữa, cảnh quan trong ngôi nhà giúp nâng cao hình ảnh, vị thế trong mắt những vị khách được bạn mời đến. Mọi thành công bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn..
  • Đảm bảo tiến độ thi công: Các dịch vụ, sản phẩm được cung cấp dựa trên nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư. Chúng tôi tôn trọng, tiếp thu những ý kiến của khách hàng để hoàn thiện doanh nghiệp từng ngày.
  • Đề cao sự trung thực và cam kết về chất lượng sản phẩm: Mỗi một dịch vụ và sản phẩm được làm tại BIG GREEN đều được thực hiện trên sự đam mê, tâm huyết của chính đội ngũ công nhân viên, với cam kết về chất lượng cao của từng công trình.
  • Dịch vụ bảo hành tận tâm - chu đáo: Sau khi đã thi công hoàn thiện dự án, khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của BIG GREEN. Chúng tôi sẽ không nề hà giúp đỡ và thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để duy trì và ngày càng nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp về dịch vụ của BIGGREEN.
  • Dịch vụ thiết kế: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất quán cafe, thiết kế nội thất nhà phố
  • Thi công nội thất: Thi công nội thất khách sạn, thi không nội thất quán cafe, thi công nội thất nhà hàng
  • Kinh doanh: Cung cấp đồ nội thất, tủ bếp,bàn ghế, tủ kệ, giường

LIên lạc với chúng tôi

Địa Chỉ: 618 Ngô Gia Tự,Hải An,Hải Phòng,Việt Nam
Hotline: (+84) 988 760 765
Phone: (+84) 0313 686 686
Email: Bussiness.biggreen@gmail.com

TOP