Xây nhà trọn gói cho anh Quân – Hạ Long

Với tiện ích vượt trội của mình, dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư đến với BIG GREEN lựa chọn để xây dựng 1 mái ấm hoàn thiện, khang trang mà vẫn đảm bảo thời gian, chi phí 1 cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ vẫn có thời gian chăm lo những công việc hàng ngày của mình và không nhất thiết phải giám sát công trình cả ngày. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra khi xây dựng hoặc bàn giao nhà, chủ thầu sẽ phải chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã thương thảo giữa hai bên trước đó.

Bên cạnh đó, nhiều công trình nhà dễ mắc phải lỗi sai sót bởi quá trình sử dụng nhân lực của chủ thầu kém chất lượng hoặc khách hàng kém may mắn trong việc gửi gắm ngôi nhà của mình cho người thợ trình độ không cao. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và đảm bảo uy tín trong việc cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ nội thất khác như tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, BIG GREEN luôn đem đến chất lượng tốt nhất cho công trình trọn gói của mình và nhận lại sự hài lòng của các chủ đầu tư. Mẫu Nhà xây trọn gói cho anh Quân tại Hạ Long bên đây là 1 mẫu thiết kế, thi công BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để tham khảo.

Khách hàng:

Anh Quân

Địa chỉ: Tổ 18 Khu 2A, Cao Xanh, Hạ Long


  • Dự Án Anh Quân - Hạ Long
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất, Xây nhà trọn gói
  • Mục